Tiêu chí hoạt động DNT LAND

 

"Để đảm bảo tính chất hoạt động chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra một số quy tắc giống như kim chỉ nam trong phục vụ khách hàng để tăng cường danh tiếng cho công ty và đồng thời để cũng cố thêm các mối quan hệ hữu ích."

Khiến khách hàng cảm thấy mình là người Đặc Biệt

 Khách hàng luôn có cảm giác thoải mái và thích thú. Khách hàng đến với chúng tôi cảm giác thoải mái như những người bạn… cảm giác như họ là khách hàng duy nhất của chúng tôi. Mục tiêu của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Chính vị vậy chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi làm việc với niềm đam mê chứ không phải vì bắt buộc.

 

Tài sản giá trị nhất của chúng tôi là niềm tin của khách hàng

Chúng tôi làm việc một cách minh bạch, thành thật và rõ ràng. Khách hàng tôn trọng đánh giá của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi được nhận sự tin tưởng của khách hàng và đưa các giao dịch của mình trở thành giao dịch dài hạn và có giá trị lớn.

 

Tiếp bước

Với tư cách là cá nhân, chúng tôi sở hữu lớn về kiến thức và kinh nghiệm. Tuy nhiên với tư cách là một tổ chức quốc tế thì điều này vẫn còn khiêm tốn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng bằng cách hiểu rõ nhu cầu, cung cấp dịch vụ phù hợp vào thời điểm thích hợp.

 

Tăng cường danh tiếng bằng mọi cách, ở mọi nơi

Cách mà chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày hôm nay sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong tương lai. Bằng cách đảm bảo các giao dịch hàng ngày kết thúc thành công, các mối quan hệ sẽ suôn sẻ. Và khi đó, khách hàng sẽ trở thành những đối tác chiến lược, họ sẽ giới thiệu chúng tôi tới bạn bè và đồng nghiệp của họ

Làm nhiều hơn nói – Thông qua giao tiếp và hợp tác nội bộ, nhân viên của chúng tôi đưa các quy tắc trên đi vào cuộc sống.